NanaAuthor
|19| [OS AOT] [Eren x Historia] Those Cursed Children - Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa

|19| [OS AOT] [Eren x Historia] Those Cursed Children - Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa

Tác giả:

217 15

Eren luôn bị coi là một đứa trẻ khác thường. Ước mơ vượt qua những bức tường của cậu luôn khiến người khác phải dè chừng, tránh xa. Còn Historia, sự ra đời của cô vốn chính là một "lời nguyền" đối với người mẹ vô tâm của cô. Cả hai đứa trẻ đều mang trên mình những định kiến, những lời nguyền không thể phá bỏ. Liệu sự cô đơn, sự ruồng bỏ của thế giới này có khiến cả hai gục ngã hay chỉ càng thêm mạnh mẽ mà đứng lên, phá vỡ vòng luân hồi không hồi kết này? Liệu số phận có để Eren và Historia trở về bên nhau sau nhiều biến cố hay không?

|0| [OS AOT] [Levi x Reader] The Curse Of The Sea - Lời Nguyền Của Biển Cả

|0| [OS AOT] [Levi x Reader] The Curse Of The Sea - Lời Nguyền Của Biển Cả

Tác giả:

1555 235

[Levi x Larissa] Một câu chuyện ngắn đầy phiêu lưu bí ẩn của cô gái có một lòng căm ghét đối với biển. Nhưng cô đã thay đổi hoàn toàn từ khi gặp người ấy. Những bí ẩn xung quanh cái chết của cha mẹ cô dần hé lộ. (Truyện được dựa trên bộ The Mermaid Levi) 28/06/2019 - 24/04/2020 Nhân vật không thuộc về tôi mà thuộc về Isayama - sensei. Tôi chỉ viết nên những fic này với mục đích phi lợi nhuận và hoàn toàn khác so với bản gốc của Attack On Titan. Tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì về vấn đề bản quyền hay tình tiết bị thay đổi trong truyện. Xin cảm ơn!

|17| [OS AOT] [Hanji x Reader] In The Name Of Love

|17| [OS AOT] [Hanji x Reader] In The Name Of Love

Tác giả:

133 18

Hanji là thế, luôn viện cớ là giáo sư, là bạn, là người tư vấn tâm lý để bày tỏ sự quan tâm của mình dành cho Flora. Cô bé Flora ngây thơ, đơn thuần cũng vì những lời nói dối ngọt ngào ấy mà suy sụp. Liệu Hanji có bỏ đi mọi thứ mà thừa nhận tình cảm của mình? Liệu Flora có kịp níu kéo Hanji trước khi Hanji một lần nữa rời khỏi cuộc đời của Flora? Nhân vật không thuộc về tôi mà thuộc về Isayama - sensei. Tôi chỉ viết nên những fic này với mục đích phi lợi nhuận và hoàn toàn khác so với bản gốc của Attack On Titan. Tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì về vấn đề bản quyền hay tình tiết bị thay đổi trong truyện. Xin cảm ơn!

|21| [OS AOT] [Armin, Eren] Our Wildest Dream - Khát Vọng Tự Do

|21| [OS AOT] [Armin, Eren] Our Wildest Dream - Khát Vọng Tự Do

Tác giả:

154 23

Một cái kết khác cho series đình đám Attack On Titan. (Vì tôi khum muốn để một cậu bé tuyệt vời như Eren phải hi sinh nên đây sẽ là một Oneshot để tôi đem Eren về lại với chúng ta ;-;) Vì điều gì mà Eren phải bỏ mạng? Vì điều gì mà cậu phải gạt đi khát vọng tự do của mình để trở thành một titan "ác quỷ"? Eren yêu tự do và cậu gánh trên vai một niềm hy vọng lớn lao của cả dân tộc Eldia. Hơn ai hết cậu hiểu rằng, nếu cậu không trở thành ác quỷ thì những đứa trẻ Eldia giống như cậu sẽ sống mãi với kiếp nô lệ. Mọi chuyện trong suốt chín năm qua dường như đều đã nằm trong kế hoạch của Eren, chưa từng đi chệch khỏi quỹ đạo. Nhưng nếu như vào giây phút cuối cùng, trước khi Eren rời khỏi cõi đời này, một sự kiện trong quá khứ bị thay đổi thì liệu Eren có còn phải hi sinh hay không? Liệu rằng, sự thay đổi ấy có chấm dứt chuỗi ngày bi thương của cậu bé Eren? Và giấc mơ tự do của cậu có thành hiện thực?

|2| [Longfic AOT] [Levi x Reader] Crimes Of Heart - Tội Ác Của Trái Tim

|2| [Longfic AOT] [Levi x Reader] Crimes Of Heart - Tội Ác Của Trái Tim

Tác giả:

33663 4221

[Levi x Dove] Lấy bối cảnh ở thế giới đầy titan, câu chuyện kể về một cô gái với trái tim nhuốm đầy tội ác. Không quá giỏi trong việc sử dụng bộ cơ động nhưng lại có năng khiếu với những thứ sắc nhọn, cô gái luôn thu hút ánh nhìn đầy tò mò đến từ mọi nơi, kể cả từ Trinh sát đoàn. Song không phải ai cũng biết, cô gái xuất hiện ở thế giới này vì mục đích gì, chỉ biết từ khi cô có mặt ở khóa 104, rất nhiều người đã phải bỏ mạng. Người duy nhất trong thế giới đầy nguy hiểm này có thể ngăn cản được những tội ác ấy chỉ có thể là người đã cảm hóa được cô gái, một người nằm trong Trinh sát Đoàn... 08/04/2020 - 08/04/2021 Nhân vật không thuộc về tôi mà thuộc về Isayama - sensei. Tôi chỉ viết nên những fic này với mục đích phi lợi nhuận và hoàn toàn khác so với bản gốc của Attack On Titan. Tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì về vấn đề bản quyền hay tình tiết bị thay đổi trong truyện. Xin cảm ơn!

|22| [OS CWCLV] [Shin x Asuna] Rewrite The Stars - Họa Lại Vì Sao

|22| [OS CWCLV] [Shin x Asuna] Rewrite The Stars - Họa Lại Vì Sao

Tác giả:

28 2

Sáu năm sau cuộc hành trình ngắn ngủi đến Agartha, Asuna giờ đã trở thành một thiếu nữ mười bảy tuổi tràn đầy nhiệt huyết và đam mê. Nhưng thay vì được sống một cuộc đời bình yên như bao bạn bè cùng trang lứa khác thì số phận lại đưa đẩy Asuna vào bi kịch: Mẹ cô mắc bạo bệnh rồi qua đời. Nỗi đau và khát khao có được tình yêu thương một lần nữa dẫn lối cô đến với Agartha - mảnh đất màu nhiệm có khả năng hồi sinh người chết. Asuna quyết tâm quay lại, nhưng không phải để gặp Thượng đế, mà là để đoàn tụ với Shin, thầy Morisaki và cả bé Manna. Nhưng sau sáu năm ròng rã, mọi thứ đã thay đổi và có những người đã không còn đủ kiên nhẫn để chờ đợi sự trở lại của Asuna được nữa.

[Cổ Đại x Hiện Đại, Ngược] Thanh Y Dao (Bản Cũ)

[Cổ Đại x Hiện Đại, Ngược] Thanh Y Dao (Bản Cũ)

Tác giả:

2956 625

[Cổ đại x Hiện đại, Ngược, Cưới trước yêu sau, Gương vỡ lại lành] Nàng là con kĩ nữ mặt đầy bớt đen vì trúng kịch độc. Chàng là Tuệ Vương trong một lần bị Hoàng hậu ám sát không thành mà bỏng nửa người. Nàng cứu sống chàng khỏi thích khách bị truy đuổi, trong lòng đã nảy sinh tình cảm không nên có. Chàng vì nể ân tình mà mang nàng về kinh thành chữa vết bớt. Thật ra nàng vốn đã rất đẹp. Không có vết bớt, nhan sắc khiến người người ghen tức của nàng đã sớm chiếm trọn cảm tình của Thái tử, em trai chàng. Hắn muốn nạp nàng làm thiếp. Chàng cũng bị ban hôn cho tiểu thư Phạm Khánh Nhã con Phạm Tham chính. Hỉ sự, vậy mà lại xảy ra chung một ngày. Trước ngày lên kiệu hoa, nàng uất nghẹn chỉ nói một câu: "Ta sắp gả đi rồi". Con người tâm cơ như chàng cười nhạt, ôm lấy nàng thì thầm: "Gả cho ta, cô đồng ý không?" **Lưu ý: Thanh Y Dao có hai phiên bản. Bản cũ nằm ở acc cũ của tác giả (NanaAuthor), bản mới đăng trên acc còn lại (Iamnumbernine9). Nội dung bản cũ không khác nhiều so với bản mới (đặc biệt là tình tiết và kết cục) nhưng để có trải nghiệm tốt nhất thì bản mới là lựa chọn sáng suốt hơn. (Hơn nữa, bản cũ là bản không có tình tiết Thanh Ca bị bớt đen và Tuệ Vương bị bỏng mặt). Các chương cổ đại xen lẫn hiện đại. Cổ đại có thể tách ra thành một câu chuyện hoàn toàn riêng biệt nên nếu chỉ muốn đọc cổ đại thì có thể chỉ đọc chương cổ đại (có kí hiệu CĐ). Nhưng nếu muốn đọc hiện đại (HĐ) thì phải qua arc cổ đại mới nắm bắt được tình tiết.

My Gallery

My Gallery

Tác giả:

152 43

Bộ sưu tập bìa truyện và banners.

|3| [OS AOT] [Levi x Reader] A Thousand Years - Đợi Em, Một Nghìn Năm

|3| [OS AOT] [Levi x Reader] A Thousand Years - Đợi Em, Một Nghìn Năm

Tác giả:

4207 489

[Levi x Larissa] "Ngày thế giới này không còn titan cũng là ngày em không còn trên cõi đời này nữa". Larissa không hề nhớ kiếp trước, mình đã hi sinh vì điều gì. Cô chỉ nhớ đó là khoảnh khắc cô thấy tự hào vì đã làm một điều đúng đắn cho nhân loại trước thảm kịch titan. Cô chết đi nhưng trái tim trong lồng ngực, một nghìn năm qua vẫn đang đập vì người cô yêu thương đang chờ đợi cô. Chỉ một lần vô tình lướt qua nhau trên đường, trái tim cô lại trải qua cảm giác rạo rực giống như một nghìn năm về trước. Nhưng có một lí do khiến cô mãi mãi không thể chạm vào người ấy, một lí do đau đớn và xót xa mà cả hai cùng phải gánh chịu. 24/07/2020 - 11/08/2020 Nhân vật không thuộc về tôi mà thuộc về Isayama - sensei. Tôi chỉ viết nên những fic này với mục đích phi lợi nhuận và hoàn toàn khác so với bản gốc của Attack On Titan. Tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì về vấn đề bản quyền hay tình tiết bị thay đổi trong truyện. Xin cảm ơn!

|1| [Longfic AOT] [Levi x Reader] All My Wings For You - Đôi Cánh Cho Anh

|1| [Longfic AOT] [Levi x Reader] All My Wings For You - Đôi Cánh Cho Anh

Tác giả:

58549 6904

[Levi x Larissa] "All My Wings For You" là câu chuyện kể về hành trình của nhân vật tôi - Larissa khi phiêu lưu trong một thế giới hỗn loạn đầy titan. Sẽ ra sao nếu một ngày cô phát hiện bản thân không phải là người bình thường? Sẽ ra sao nếu sự đặc biệt ấy của cô không được nhân loại trong tường thành chấp nhận? Sẽ ra sao nếu người xử tử cô lại là người cô yêu thương nhất? "Tôi yêu mái tóc đen và đôi mắt xanh như nước biển ấy của anh nhưng chưa bao giờ được thú nhận tình cảm ấy". 29/06/2019 - Nhân vật không thuộc về tôi mà thuộc về Isayama - sensei. Tôi chỉ viết nên những fic này với mục đích phi lợi nhuận và hoàn toàn khác so với bản gốc của Attack On Titan. Tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì về vấn đề bản quyền hay tình tiết bị thay đổi trong truyện. Xin cảm ơn!