YihaaOG
[BounPrem - Full] Kết hôn rồi mới bắt đầu yêu

[BounPrem - Full] Kết hôn rồi mới bắt đầu yêu

Tác giả:

37491 3981

Sẽ ra sao nếu Boun Noppanut và Prem Warut cùng nhau ký một hợp đồng hôn nhân? "Tình cảm này là giả, hôn nhân giả, chúng ta cũng giả... Giả vờ thân mật trước mặt tất cả mọi người. Nhưng có một sự thật không thể thay đổi chính là.. Chúng ta là vợ chồng trên danh nghĩa hợp pháp!!" Author: Yihaa Kittigren (🐌) ❗Vui lòng không chuyển ver, không mang truyện của Yihaa đi nơi khác mà chưa có sự đồng ý!

[OffGun] - Cháy

[OffGun] - Cháy

Tác giả:

582 109

Tất cả mọi người ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm khi tên trùm trường ngông cuồng như hắn tốt nghiệp. Nhưng khoan đã,... Người yêu của hắn ta vừa hay năm nay sẽ vào năm nhất!? Nghe bảo... người yêu của hắn còn đáng sợ hơn rất nhiều!!!! Author: Yihaa Kittigren

[OffGun] - Cậu ấy sáng tựa vì sao!

[OffGun] - Cậu ấy sáng tựa vì sao!

Tác giả:

479 156

Thể loại: Boylove, thanh xuân vườn trường, ngọt ngào, tình cảm thuần khiết trong sáng,.... Author: Yihaa Kittigren (🐌) "Tớ có thể ví cậu như vì sao ấy không?" "Tại sao chứ?" "Bởi vì cậu vừa tỏa sáng lại vừa cao ngạo. Thứ mà tớ chỉ có thể ngẩng mặt ngắm nhìn, mãi mãi không thể chạm tới được..." "Vậy thì cậu chính là bầu trời đêm kia" "...." "Nếu không có bầu trời về đêm, thì ngôi sao như tớ mãi mãi cũng không thể nào tỏa sáng được. Giống như việc không có cậu ở phía sau trở thành động lực của tớ, thì sẽ không có Off Jumpol của bây giờ" ...... Câu chuyện về thiếu niên Gun ATP đem lòng mến mộ cậu bạn cùng bàn - Off Jumpol. Anh chính là một học bá nổi tiếng ở trường THPT X, còn em chỉ là học sinh thành tích học tập không được tốt. May mắn thay, em được sắp xếp ngồi cùng bàn với lớp trưởng Off Jumpol,... Anh tốt bụng kèm cặp, giảng phụ đạo giúp cậu sau giờ học! Cứ thế tình cảm đơn phương của em dành cho người bạn này càng ngày càng tăng lên. Nhưng duy nhất điều khiến Gun ATP bận tâm đó chính là,... anh ta cực kỳ cực kỳ có nhiều vệ tinh bao lấy!? 📌Vui lòng không mang truyện đi nơi khác:))))))

[OffGun - Full] Chưa Từng Yêu Em!!

[OffGun - Full] Chưa Từng Yêu Em!!

Tác giả:

12006 1441

Tác giả: Yihaa Kittigren Trạng thái: Đã full - Kết SE/HE "Vậy là em chưa từng yêu tôi? Đây chỉ là một vở kịch?" "Vở kịch này là thật... Em yêu anh cũng là thật!!!" ❗Vui lòng không mang truyện đi nơi khác mà chưa được sự đồng ý. Mình chỉ đăng duy nhất trên Wattpad thôi nhé!

[WinTeam] - Đúng Là Đồ Ngốc!

[WinTeam] - Đúng Là Đồ Ngốc!

Tác giả:

1452 172

Author : Yihaa Kittigren Ở đây không có drama, chỉ có sự ngọt ngào, tình cảm nhẹ nhàng đáng yêu của Hia Win và N'Team mà thôi:3 [Một chiếc fanfic nho nhỏ về WinTeam. Tất cả chỉ là suy diễn của Yihaa, hoàn toàn không liên quan đến nhân vật trong bản gốc] • "Hia đúng là đồ ngốc" "Mày mới ngốc ấy" "Thế sao Hia không biết rằng em yêu Hia nhiều như thế nào?" "Tao yêu mày ngay từ lần đầu gặp rồi kìa, đồ ngốc này!"

[OffGun - Full] Nuông Chiều Bảo Bối Nhỏ

[OffGun - Full] Nuông Chiều Bảo Bối Nhỏ

Tác giả:

34898 3856

Trạng thái: Đã Full / Kết HE Mình chỉ đăng duy nhất trên Wattpad thôi nhé!! "Cuộc đời em đã chịu khổ nhiều rồi, ở bên cạnh tôi em không cần phải mạnh mẽ, trưởng thành làm gì" "Off Jumpol anh yêu chiều cậu đến hư hỏng, không quan tâm người khác nghĩ gì, trong đầu anh chỉ có Gun Atthaphan mà thôi!!!!" "Những gì Gun Atthaphan em muốn, tôi đều cho em" "Em là người của tôi, Off Jumpol không cho phép người khác làm tổn thương em"