Nlynk95
[Hanh-Quốc] Cậu Kim Nhà Hội Đồng.

[Hanh-Quốc] Cậu Kim Nhà Hội Đồng.

Tác giả:

139708 8596

Thể loại: Bối cảnh xưa, boy×boy. Cậu Hai Kim Thái Hanh và Điền Chính Quốc bán cá. Start: 30/4/22 End: 25/8/22 Sinh tử văn. 📌Truyện dựa theo trí tưởng tượng của tác giả, truyện không có thật nhưng otp là real.

Taeguk | Đối Thủ Của Tôi.

Taeguk | Đối Thủ Của Tôi.

Tác giả:

34125 3308

Thể loại: hiện đại, niên hạ, cưới trước yêu sau boy×boy. Sinh tử văn. Tình thế ép buộc, đã từng coi nhau là đối thủ, nhưng bỗng dưng một ngày phải kết hôn cùng với đối phương trên giấy tờ một cách hợp pháp. Một ngày đẹp trời, vang đỏ và vang trắng có một sự tái hợp mới mẻ. ... Nhưng...đời mà, gần nhau quá thì cũng có ngày yêu thôi. 📌truyện do trí tưởng tượng của tác giả, hoàn toàn không có thật nhưng otp là real. Start: 07/08/22 End:

Taeguk | Thầy Giáo Chủ Nhiệm.

Taeguk | Thầy Giáo Chủ Nhiệm.

Tác giả:

695560 46367

thể loại: hiện đại, thanh xuân vườn trường, boy×boy. thầy giáo kim nghiêm khắc và em học trò jeon. NGỌT VÀ NGỌT. start: 13/5/22 end: 28/7/22 "Từ giờ thầy Kim là người yêu của em." ... Thầy Kim cao cao ngoài lạnh trong nóng, kiệm lời ít nói nhưng lại phải lòng em học trò kém mình những 12 tuổi... "Bé chê tôi già, bé hết thương tôi rồi...Tôi già nhưng mà vẫn còn đẹp trai chán, nhiều người muốn còn không được. Vì tôi chỉ mê mỗi em." ... "Em có muốn chiếc giường này rung chuyển theo nhịp cơ thể của hai ta đêm nay?" 📌truyện dựa theo trí tưởng tượng của tác giả, truyện không có thật nhưng otp là real.