Sky_thanh
Tái ngộ.

Tái ngộ.

Tác giả:

2 0

hai người từng yêu gặp lại nhau sau 7 năm xa cách, những ký ức xưa ùa về, để rồi thêm một lần hai con tim ấy lại lần nữa rung động.

Hạ Hạ

Hạ Hạ

Tác giả:

5 1

Một lần gặp gỡ, nhất kiến chung tình.

Mùa Xuân Của Tiểu Di

Mùa Xuân Của Tiểu Di

Tác giả:

293 45

Đột nhiên Khả Di nhận được lời tỏ tình từ người mà cô ngưỡng mộ. Cô ấy sẽ trả lời như thế nào?

Khi nào hoa nở?

Khi nào hoa nở?

Tác giả:

0 0

" Em nói anh không nên tốt với em? " " Dạ. " " Lý do? " " Nếu anh tốt quá, em có thể không khống chế được mà thích anh mất. " " Chỉ thế? " Cô gật đầu. Anh sảng khoái trả lời: " Không sao, vì anh cũng thích em. "

Lại đây ôm cái nào!!!

Lại đây ôm cái nào!!!

Tác giả:

1046 69

Tôi là sinh viên năm nhất, mới chập chững bước vào đại học. Một đứa trẻ trong sáng, thân thiện, đáng yêu như tôi lại gặp phải một kẻ đáng sợ ngay năm đầu tiên. Tên đấy như âm hồn bất tán, luôn xuất hiện ở khắp nơi, bám theo cô những lúc rảnh rỗi. Có một lần tôi ngồi ở hành lang, trên đùi đặt cái laptop thì hắn ở đâu lù lù xuất hiện, làm tôi suýt rơi cả laptop. Định thần lại, tôi tiếp tục gõ gõ thêm mấy phím nhưng dần dần chịu không nổi tôi đành hỏi hắn: " Anh có thể đừng nhìn chằm chằm như vậy không? " " Em để ý hả? " " Ừm. " Tôi đáp với vẻ cau có hơn thường ngày. Đột nhiên, tên đó cười hì hì vài cái, tôi ngạc nhiên nhìn hắn, nghĩ không lẽ hôm nay tên này chưa ' uống thuốc ' ? " Vui ghê, vì anh cũng để ý đến em. "