[Fanfic/BL][AllIsagi] Hóa Ra Tên Hề Chính Là Tôi - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-05-23

[Fanfic/BL][AllIsagi] Hóa Ra Tên Hề Chính Là Tôi

24159 lượt thích / 147335 lượt đọc
Thể loại: Xuyên không, hài hước, ngọt, boylove All×Isagi Cốt truyện: không giống bản gốc nhưng vẫn chạy theo nó :)) Chuẩn bị tham gia thi đấu đột nhiên vấp cỏ té xuyên không, liền thấy bản thân ăn mặc giống con gái. Có tận một đống người yêu mà bọn họ lại chính là đồng đội lẫn đối thủ kiếp trước. Nhưng cậu phát hiện bản thân không phải là con gái mà chỉ là nam giả nữ, quyết định nói cho bọn họ biết mình là nam để chấm dứt tình cảm một nùi vô lý này...ai mà ngờ tên hề lại chính là tôi.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
All The Dream

All The Dream

Tác giả:

17 5

Về những giấc mơ mà tôi mơ được gần đây hoặc mấy năm về trước. Sẽ có mấy đoạn tin nhắn vì cái giấc mơ cũng lâu rồi, tôi tự nhắn một mình bên nick không sài nữa thôi. Nó có đầy đủ thể loại và fandom nhưng nhiều nhất là TR và AllTake. Nếu các bạn không thích thì có thể bỏ qua. Đọc truyện vui vẻ.

Chúng tôi thật sự đã đổ em rồi //ALLBACHI//BACHIBOT//

Chúng tôi thật sự đã đổ em rồi //ALLBACHI//BACHIBOT//

Tác giả:

411 61

Allbachi không mời gọi Allisa nha:(( Warning: [Boy x Boy] Top: Nagi Seishirou, Chigiri Hyoma, Yoichi Isagi, Reo Mikage, Rin Itoshi Bot: Bachira Meguru Lưu ý: toi mới viết truyện có sai xót mong quý vị thông cảm toi biết mình viết văn dở rồi-)

[Fanfic BlLk] [AllYoichi] Mạt thế ta chạy đi chơi

[Fanfic BlLk] [AllYoichi] Mạt thế ta chạy đi chơi

Tác giả:

187 31

Author: Zii Thời buổi khó khăn vậy vẫn ung dung vậy sao Isagi? Yeh- Tớ có gì để sợ đâu Ryun- kun?

[SaeIsa/Seis] Thần ơi! Có trẻ đến chơi!

[SaeIsa/Seis] Thần ơi! Có trẻ đến chơi!

Tác giả:

423 84

Itoshi Sae - Một vị thần lưu lạc. Cảm xúc là rác rưởi. Hắn chỉ sống vì hắn buộc sống, mãi không thể kết thúc cuộc đời mình. Isagi Yoichi - Một đứa trẻ có đủ tình thương. Nhưng cậu đã mất đi nó, vĩnh viễn. Cậu chọn cách sống, sống thay cả cuộc đời của những người thân đã chết. ----------- Couple: Itoshi Sae x Isagi Yoichi Cảnh báo: OOC, có hint AllIsa, tình tiết phi logic, không theo nguyên tác, cân nhắc trước khi đọc. Nhân vật không thuộc về tôi, nhưng plot thì có. Xin đừng mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của tôi, thân ái! -------- Khai bút: 01/03/2023

[Blue Lock/Mikage Reo X Oc] Nàng thơ của chàng thiếu gia

[Blue Lock/Mikage Reo X Oc] Nàng thơ của chàng thiếu gia

Tác giả:

392 9

Couple chính: Reo x Chizuru (my oc) Couple phụ: Kuni x Iro (oc của bạn tôi), AllYoichi (trừ Reo và Kunigami) Cốt vẫn xoay theo truyện nhưng bối cảnh là đôi thanh mai trúc mã Reo và Chizuru cùng lớn lên. Author: Arianne Oc: thông tin cơ bản Name: Chizuru Junichirou Age: 16 Name: Mizaka Iro Age: 16 Những thông tin về sau sẽ được cập nhật trong truyện Warning: Ooc

AllIsa - TỔNG HỢP QT

AllIsa - TỔNG HỢP QT

Tác giả:

552 34

CRE BÌA: https://dooooooo29981.lofter.com/post/312b1145_1ccc0b856

[Blue Lock | AllCp - Allchar] Kẹo bông gòn

[Blue Lock | AllCp - Allchar] Kẹo bông gòn

Tác giả:

361 36

Ổ sìn allcp Blue Lock ngoài NagiReoNagi (cp chính của mình) • Chương đầu tiên mình chỉ tham gia beta và viết lại ý, những chương tiếp theo 100% là của cá nhân mình • Có 2 cp mặc định trong fic của mình là Nagi - Reo và Karasu - Hiori, sẽ không có một sự thay đổi nào ở đây hết • Như ở trên đã nói (có 2 cp mặc định), nên các char còn lại mình ship chéo hết. Hiện tại bé Yoichi mình đã viết thành hai cp khác nhau rồi (và có thể sẽ nhiều hơn nữa vì ẻm nhiều hint quá huhu) Nếu có thêm một char nào được ship tách như vậy nữa thì mình sẽ note sau. ☘ P/S: AllIsa không có nghĩa là bao gồm cả NagiIsa hay ReoIsa. Mình không ship tách Nagi và Reo với bất kì char nào khác hết :')) • Bên cạnh những fic ship cp thì thỉnh thoảng mình cũng thích viết những mẩu chuyện riêng cho từng char nữa. Mình sẽ gắn tag ở đầu mỗi chương truyện.