Shadow Of Love - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-06-09

Shadow Of Love

403 lượt thích / 7011 lượt đọc
Mình lấy ý tưởng từ bộ phim cùng tên.[ Và mình sẽ sửa lại 1 xíuuu] Mới đú đa đú đởn viết truyện về Gil Linh thôi nên sẽ có rất nhiều sai sót! 😓 Mong mọi người bỏ qua nha! Cảm ơn mọi người. Vô truyện thôiii!!!
Có thể bạn thích?
[GilLinh] [Fanfic] Tình yêu định mệnh

[GilLinh] [Fanfic] Tình yêu định mệnh

Tác giả:

1713 108

Các nhân vật chính mình lấy từ ngoài đời thật ! Đây là lần đầu viết truyện nên có sai sót gì mong mọi người chỉ bảo. Mình thấy có nhiều người thích đọc truyện về GilLinh nên mình xin phép làm về nó. Nhân dịp dầu năm con hổ, mình xin chúc các bạn có một năm bình an cùng gia đình! Câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ định mệnh của hai con người có số phận hoàn toàn khác nhau, nhưng lại có chung 1 nhịp đập trái tim. Liệu học có thể có được hạnh phúc không? Họ có thể bên nhau trọn vẹn được không? T/g: Tiger.

Tình yêu không ai ngờ

Tình yêu không ai ngờ

Tác giả:

10417 319

Câu chuyện ngắn Lần đầu viết truyện sai sót gì mong các bn đừng chê cười

[ GilLinh ] Thánh Thả Thính Đến Rồi

[ GilLinh ] Thánh Thả Thính Đến Rồi

Tác giả:

13208 1038

[Cover Fic] - [Hài] Bạn trai cũ của cô tặng cho một chiếc sừng, mà ông cậu của "trà xanh" kia lại lái một chiếc Rolls-Royce Phantom. Chỉ cần nghĩ đến đôi nam nữ đó lại cảm thấy không cam tâm. Trăm phương ngàn kế phải cua "cửa trên" cho bõ tức! * Một câu chuyện giữa Thánh thả thính và Đại gia sỉ lẻ "nước đá" =)) Nhân vật chính: Hoàng Thùy Linh - cô phóng viên tài năng xuất sắc, chỉ số IQ cao chót vót đối lập hẳn trình thả thính ~.~ Lê Thanh Trúc - ông cậu Tổng tài đẹp trai, lạnh lùng tinh anh và không dễ đớp thính :)) Nhạc Thụy - nam phụ bội bạc, muốn "chui chạn" là không tốt sao? Thôi có bao nhiêu tiếng xấu cứ giao hết cho tôi [ vậy nha =)) ] .

(cover) [GilLinh] Bảo hộ hôn thê

(cover) [GilLinh] Bảo hộ hôn thê

Tác giả:

26245 1489

Câu chuyện bắt nguồn từ một cái hôn ước kì lạ nhiều năm về trước... Lê trưởng lão xuất thân là bộ đội đặc chủng, trong một lần đi làm nhiệm vụ, với tình thương nồng nàn dành cho nhân dân, bởi vậy đã phất tay chi lao cứu sống một lão ông họ Hoàng... Lão Hoàng sau khi khỏe lại, việc đầu tiên chính là làm lễ kết nghĩa huynh đệ. Việc thứ hai là lạnh mặt nghiêm túc nói: "Lão Lê, ta cho người cảm tạ huynh bằng tiền bạc, huynh không nhận. Nay ta nghe nói con dâu huynh đang mang thai, vừa vặn ta cũng có một tiểu chất nữ năm nay tròn ba tuổi. Chi bằng... Huynh đệ chúng ta lập một cái hôn ước cho tụi nhỏ? Ta bằng lòng đem cháu gái mình gả cho cháu nội huynh." Lê lão ông sau khi nghe xong, ngẫm rất lâu mới trả lời: "Nhưng cháu nội ta vẫn chưa biết là trai hay gái... Ngộ nhỡ là con gái thì sao?"Hoàng lão ông cảm khái đáp: "Cho dù là cháu gái cũng không thành vấn đề. Lão Lê, huynh cứu ta một mạng, toàn bộ Hoàng gia đều xem huynh như ân nhân. Cháu trai cháu gái của ta sau này đối với Lê gia huynh... chính là một lòng tôn kính." Ai ui, nào ngờ nghiệt duyên thực sự bắt đầu từ đó... Chín tháng mười ngày trôi qua, Lê lão ông mắt tròn mắt dẹt nhìn cháu gái còn đỏ hỏn nằm trong lòng mình khóc oe oe... "Tiểu Trúc à tiểu Trúc , ông nội không ngờ con thật sự là con gái... Như vậy đành phải chờ khi con lớn, để tụi nhỏ các con tự giải quyết mọi chuyện đi ha..." Tui sẽ thay đổi một số chi tiết để phù hợp với GilLinh. Mong mọi người ai yêu thích cặp đôi này giống tui thì ủng hộ truyện nha. Tác giả : Nhật Lãng

"Ăn" Chị Từ Cái Nhìn Đầu Tiên [ Cover - BH ]

Tác giả:

82562 2293

Đây là fic cover mình đã đọc rất nhiều fic cover của truyện này nên mình xin phép được cover nhân vật là couple mà mình thích Fic này mình có thay đổi một chút tình tiết truyện để phù hợp hơn với nhân vật, nhưng không phải thay đổi cách xưng hô là truyện sẽ trở thành thể loại ngôn. Mình cover vẫn là fic bách, Gil là trans chứ không phải trai thẳng tưng đâu nha. Author: BinVo_1602

[Fanfic - GilLinh] Trọng Sinh Chi Đế Quốc Sủng Phi [Cover]

[Fanfic - GilLinh] Trọng Sinh Chi Đế Quốc Sủng Phi [Cover]

Tác giả:

1050 197

Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Cổ đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Trọng sinh , Niên hạ , Làm ruộng , Sinh con , ABO , Trạch đấu , 1v1 《 trọng sinh chi đế quốc sủng phi 》 tác giả: Tiêu lả lướt Văn án ABO làm ruộng văn Cửu Long đoạt đích. Tồn tại đệ nhất pháp tắc, chính là nhận chuẩn tương lai đế vương đùi, phấn đấu quên mình bế lên đi. Tất cả mọi người cho rằng Đại hoàng tử sẽ được đến ngôi vị hoàng đế. Chỉ có Hoàng Thuỳ Linh biết, cuối cùng đăng cơ, là Cửu công chúa điện hạ. Nhưng thứ này trước mắt vẫn là cái Q bản béo đôn hùng hài tử, kia phì đô đô chân ngắn nhỏ, làm tâm lý tuổi hơn hai mươi Hoàng Thuỳ Linh như thế nào ôm xuống tay...... Thôi, có thể chứng kiến tương lai cái kia phúc hắc đế vương thơ ấu hắc lịch sử, cũng là kiện thực cụ lịch sử ý nghĩa chuyện này. ** Cửu điện hạ rũ mắt nhìn quỳ trên mặt đất nữ nhân, hờ hững nói: "Đi xuống đi, cô không bao giờ muốn nhìn gặp ngươi." Hoàng Thuỳ Linh do dự một lát, ngẩng đầu, lại đệ thượng một khối hạch đào tô, oán hận nói: "Tiểu điện hạ, đây là ngủ trước cuối cùng một khối, không có lần sau." Cửu điện hạ:(≧▽≦)/~ Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Hoàng Thuỳ Linh, Lê Thanh Trúc┃ vai phụ: Lê hàm, Lê ngữ san, diệp kiều, Hoàng nhiêu ┃ cái khác:

[GilLinh] Duyên cho ta gặp gỡ, nợ bắt thuộc về nhau!!!

[GilLinh] Duyên cho ta gặp gỡ, nợ bắt thuộc về nhau!!!

Tác giả:

8308 336

Đọc đi sẽ rõ nhé!!!

THƯƠNG CẢ TẤM LÒNG [Gillinh-Fanfic]-[Tự viết]

THƯƠNG CẢ TẤM LÒNG [Gillinh-Fanfic]-[Tự viết]

Tác giả:

34931 1825

Định mệnh cho ta gặp nhau, liệu rằng nó sẽ cho ta một bến đỗ hạnh phúc hay một vết cắt sâu trong tâm hồn.... Nếu ai có xem bộ phim từng làm mưa làm gió Tiếng Sét Trong Mưa thì cũng đừng bất ngờ nha. Vì mình rất thích bộ phim đó nên có một số tình tiết trong fic sẽ giống, mong mọi người sẽ ủng hộ^^

[Fanfic GilLinh] Trưởng Công Chúa Tiểu Bạch Kiểm Phò Mã - [Cover]

[Fanfic GilLinh] Trưởng Công Chúa Tiểu Bạch Kiểm Phò Mã - [Cover]

Tác giả:

2981 259

Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Niên hạ , Cung đình hầu tước , Nhẹ nhàng , 1v1 -- xuyên qua làm sao bây giờ? -- đương nhiên là đi phao trưởng công chúa! Vĩnh cùng ba năm, hộ quốc đại tướng quân chi tử Trịnh nhận lời chết trận với chiến trường, từ đây nguyên hoa trưởng công chúa lại vô phò mã. Cùng năm, 21 thế kỷ nữ sinh viên Giang Thanh Trúc tai nạn xe cộ xuyên qua bị Giang phu nhân cứu, vì báo ân tình nữ giả nam trang vào triều làm quan, nàng cũng theo đó rơi vào người khác âm mưu dương mưu bên trong, liền nàng đều chưa từng biết được chính mình thế nhưng cùng năm đó chết đi hộ quốc đại tướng quân chi tử dung mạo dị thường tương tự. Âm mưu, dương mưu, phản bội, chiến tranh, trước mặt là vặn vẹo nhân tính, sau lưng là giấu giếm dã tâm...... Đương Ngụy Thuỳ Linh buông khúc mắc cùng nàng ở bên nhau khi lại không nghĩ ngoài ý muốn liên tục, cố nhân gặp lại nàng lại nên như thế nào lựa chọn? Chỉ có trải qua quá tử vong mới có thể biết "Sinh ly" xa đau với "Tử biệt". Nàng đem ái lý giải vì thành toàn, nàng đem ái lý giải vì chiếm hữu...... Ta đã sớm tưởng đẩy ra ngươi, là ngươi một lần lại một lần đi vào lòng ta, chúng ta hơi có sai lầm chính là vạn kiếp bất phục, ngươi là của ta cứu rỗi, ta là ngươi mộng tưởng. Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Ngụy Thuỳ Linh, Giang Thanh Trúc ┃ vai phụ: Lâm Uyển Nhi, Trịnh nhận lời ┃ cái khác:

Tình Thơ Ngây (GilLinh) fanfic

Tình Thơ Ngây (GilLinh) fanfic

Tác giả:

11781 348

Lê Thanh Trúc ❤️ Hoàng Thuỳ Linh

[Fanfic - GilLinh] Trọng Tìm Phồn Hoa Mây Khói [Cover]

[Fanfic - GilLinh] Trọng Tìm Phồn Hoa Mây Khói [Cover]

Tác giả:

949 202

Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Chủ công , Gương vỡ lại lành , Thiên chi kiêu tử Nạm vàng cốt, tâm nguyện thường, Trong hộp phóng cái búp bê sứ; Nữ truyền nữ, truyền ngàn năm, Kim bố nhiễm huyết tìm ái thượng; Chung đến hồi ức thăng thiên đường. Dương Thanh Trúc: Nàng dùng nàng sinh mệnh bảo hộ một phần tình yêu Vũ Văn Thuỳ Linh: Nàng dùng đế vương quãng đời còn lại trù tính tái tục tiền duyên Xưa nay chưa từng có, rung động đến tâm can, cảm động lòng người, bất quá là nhân sinh vội vàng mấy chục năm trải qua, những cái đó hồi ức mới là trăm ngàn năm bất hủ truyền kỳ

Ngại gì mà không yêu?! [GilLinh]

Ngại gì mà không yêu?! [GilLinh]

Tác giả:

15339 647

Đây là 1 tác phẩm ngẫu hứng, được viết lên từ suy nghĩ của mình về couple đángiuuuu này!! ❤🙆 Và.... đây là tác phẩm đầu tay nên có gì sai sót mong mng bỏ qua nha!!😥 OK LET GO!!!!