[Vũ Cầm Cố Tung] Phạm Quy - TruyenFullVn

Fanfiction

Hoàn thành

2022-12-30

[Vũ Cầm Cố Tung] Phạm Quy

11305 lượt thích / 95369 lượt đọc
Tên gốc: 犯规 Tác giả: 奶粉奶粉粉 Cover by: 奔跑柯基- Thể loại: Ngụy phụ tử (con nuôi) Couple: Vũ Cầm Cố Tung Tình trạng bản gốc: 22 chương + 3 ngoại truyện (Hoàn) Tình trạng bản dịch: Hoàn Văn án: Trần Vũ là đội trưởng đội Cảnh sát Nhân dân phân cục Nam Loan, trong một lần cứu viện động đất đã xả thân cứu được một bé trai mười tuổi mắc kẹt dưới lòng đất, bé trai này chính là Cố Ngụy (Cố Vi). Sau khi được cứu và nhận được phỏng vấn từ phía nhà báo, Vi Vi đứng trước ống kính nói rằng sau này lớn lên muốn gả cho "anh cảnh sát". Ba mẹ Vi Vi đều gặp nạn trong thảm hoạ, đứa nhỏ lại cứ bám dính lấy anh, cuối cùng Trần Vũ quyết định nhận Vi Vi làm con nuôi vào cái tuổi 24 - và tất nhiên khi ấy anh chưa có gia đình. _____________ Truyện được dịch và đăng tải dưới sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup cũng như chuyển ver! Mình hiện tại chỉ update tại một nơi duy nhất là Wattpad, các bản dịch xuất hiện ở nơi khác đều là giả mạo.
Có thể bạn thích?
TƯƠNG LAI (BJYX)

TƯƠNG LAI (BJYX)

Tác giả:

49245 4947

Tác giả: Mộc Tiểu Thất 729 ........ Fic edit chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang ra khỏi đây. Bất kỳ phát hiện nào về việc mang fic ra khỏi Wattpad của mình, fic sẽ đóng vô thời hạn. ........ Đam mỹ Bác Quân Nhất Tiêu Hiện thực hướng Giới giải trí Ngọt, hài, HE. ......... P/s: Fic là BJYX, tuy nhiên, có tình tiết hỗ công. Nếu đã chấp nhận đọc, xin hãy tôn trọng ý tưởng của tác giả.

Trọng Sinh Sủng Mình Em [ BJYX ]

Trọng Sinh Sủng Mình Em [ BJYX ]

Tác giả:

65394 4614

Tiêu Chiến kiếp trước là ta nợ đệ , may mắn được trọng sinh ta nguyện đem cả 1 đời này để hảo hảo sủng 1 mình đệ . Sủng đệ lên tận trời .

• 𝐁𝐉𝐘𝐗 • Hướng dẫn kết hôn (𝐄𝐝𝐢𝐭)

• 𝐁𝐉𝐘𝐗 • Hướng dẫn kết hôn (𝐄𝐝𝐢𝐭)

Tác giả:

67152 7283

longfic written by BonsoirBabe edited by haanyz971 cover by haanyz971 2021.07.21 - 2022.02.14

[BJYX | EDIT] Mẫu Phi

[BJYX | EDIT] Mẫu Phi

Tác giả:

4829 589

Tên fic: Mẫu Phi Tác giả: 盒饭狂人 Editor: _didiler Thể loại: đồng nhân Bác Tiêu, báo ân, tam sinh tam thế, ngược ngọt đan xen. Art: 野生小狗 Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.

Phỉ Thúy [BJYX]

Phỉ Thúy [BJYX]

Tác giả:

143029 11329

Tác giả : Hy Couple : Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Tình trạng : Hoàn (4.5.2020-28.7.2020) Các chi tiết trong truyện hoàn toàn dựa vào trí tưởng tượng, không mang giá trị tham khảo, vui lòng không áp đặt lên người thật. Nhân vật thuộc về nhau, còn truyện thuộc về tác giả.

[BJYX | EDIT] Ái Tình Thần Thoại

[BJYX | EDIT] Ái Tình Thần Thoại

Tác giả:

28376 3517

Tên fic: Ái Tình Thần Thoại Tác giả: Piggycat Editor: _didiler Art: -licotata- Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.

[BJYX | EDIT] Thượng Khách

[BJYX | EDIT] Thượng Khách

Tác giả:

43999 5221

Tên fic: Thượng Khách Tác giả: 你想吃什么鱼 Editor: _didiler Nhiếp Chính Vương trọng thần quyền mưu x Phụ tá què chân có chút điên cuồng. Art: kokirapsd Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác

[BJYX | EDIT] Tỏa Thanh Thu

[BJYX | EDIT] Tỏa Thanh Thu

Tác giả:

71802 8209

Tên fic: Tỏa Thanh Thu Tác giả: 你想吃什么鱼 Editor: _didiler Vạn vật là người, không thể trốn tránh Đế Vương Bác x Hầu gia bệnh tật Chiến Art: kokirapsd Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác.

[BJYX-Trans] Tiểu thái thái

[BJYX-Trans] Tiểu thái thái

Tác giả:

23592 3808

Tác giả: 五花肉在卖麻花&PrettyKingkon Dịch: Diệp Huyền 17 chương, HE Cảnh báo: Thiết lập tham khảo phim "Một chút sắc xanh": Sau khi sư huynh hi sinh vì nhiệm vụ, sư đệ chưa kết hôn sẽ thay thế chăm sóc người quả phụ đó; Dân quốc, thiết lập nam nam có thể kết hôn, trở thành gia quyến, lãnh giấy chứng nhận gia quyến. Cưới trước yêu sau, song khiết, bjyx là thật, địa danh và thiết lập khác là giả. === Bản dịch đã được tác giả cho phép, vui lòng không mang đi nơi khác, không reup, không chỉnh sửa, không chuyển ver, không thương mại hóa, không lợi nhuận hóa

Sủng Thê Hôn Quân [BJYX]

Sủng Thê Hôn Quân [BJYX]

Tác giả:

12794 1279

Vương Đại Tướng Quân , ta là Hoàng Hậu của Tân Lập Quốc là kẻ địch của ngươi cũng là người dẫn binh đi đánh chiếm biên cương , bờ cõi của Minh Thành Quốc ngươi . Ta bị ban chết treo cổ tại thành Ngạn Thanh ngươi không phải nên vui mừng sao , sao lại cứu ta . Tiêu Chiến , ngươi từ nay sẽ không còn là Hoàng Hậu của Tân Lập Quốc nữa . Tên hôn quân đó căn bản không đáng để cho ngươi cùng Tiêu gia quân 1 lòng trung thành . Tiêu Chiến , trở thành thê tử của ta để ta yêu thương ngươi , bảo vệ ngươi và sủng ái ngươi có được không .

[BJYX] CẤM KỴ

[BJYX] CẤM KỴ

Tác giả:

11488 1442

Hắn cùng y yêu nhau, nhưng đột nhiên y biến mất không một chút tin tức. Hắn đau khổ, tuyệt vọng dẫn tới tu vi bất ổn, tẩu hỏa nhập ma, chìm vào ngủ say suốt mấy ngàn năm Lúc hắn tỉnh lại tu vi tăng vượt trội, nhưng người hắn mong nhớ vẫn không biết đang ở nơi nào. Hắn cũng từng có suy đoán về thân phận y, nhưng vẫn không có một chút thu hoạch nào. Rồi hắn gặp lại y, khuôn mặt tuy đã có chút thay đổi nhưng chắc chắn hắn không nhận sai người. Y không còn quen biết hắn? Không sao, làm quen lại từ đầu là được Y không còn yêu hắn? Cũng không sao! Hắn khiến y lại yêu hắn thêm một lần nữa là tốt rồi!

(BJYX - Edit) Hiền giả chi ái

(BJYX - Edit) Hiền giả chi ái

Tác giả:

30540 3944

Hiền giả chi ái. Bản gốc: 贤者之爱 Tác giả: Trà Đá Ngọt - 甜冰茶 Link lofter: https://tianbingcha.lofter.com/post/30bcba0f_1c838b2e0?fbclid=IwAR3kSXtJg1rRehhbxR_ZYcnzZiV9lAciCQQofh7RXESMhrd9JjucK1VVVLo Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không re-up. Hiền giả chi ái nghĩa là Tình yêu của bậc hiền triết. Tôi thấy truyện có vẻ lấy tứ từ một truyện ngắn rất nổi tiếng của O. Henry là "Món quà của bậc hiền triết", truyện này có thể các bạn đã đọc rồi. Truyện đó cũng rất ngắn và rất hay, các bạn có thể tìm đọc để thấy truyện này ý nghĩa hơn rất nhiều ha.